Sản xuất các phụ kiện điện khác.

Sản xuất các phụ kiện điện khác.

Sản phẩm được công ty cung cấp với chất lượng cao của các tập đoàn và hãng có uy tín trên thế giới mà công ty đã lựa chọn để cung cấp và giới thiệu. Cách điện thủy tinh được chế tạo bằng thủy tinh cách điện ứng dụng cho các đường dây truyền tải điện từ trung thế (>1kV) đến cao thế (110kV, 220kV, 500kV..), dùng để cách ly vật mang điện giữa đường dây truyền tải điện với cột, được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC. Đa dạng chủng loại, thích nghi với các môi trường lắp đặt, các môi trường nhiệt đới hóa.Ngoài ra, công ty còn cung cấp các thiết bị, phụ kiện đường dây & trạm biến áp như: Tủ bảng điện, thiết bị tự động, Máy biến áp khô, máy biến áp 3 pha... với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh.

Trong nghành Điện, chúng tôi là đại diện chính thức độc quyền của nhà sản xuất các thiết bị kẹp cực, phụ kiện đường dây, phụ kiện trạm biến áp với cấp điện áp lên đến 500kV Loruenser – Áo. Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện trung và cao áp đến 500kV như: máy biến áp, máy cắt, dao cách ly, chống sét van, biến dòng điện, biến điện áp, tủ máy cắt hợp bộ, tụ điện trung áp … của các nhà sản xuất nổi tiếng như Siemens, Areva, ABB, Tridelta, Trench, S&S, Crompton, Samwha … Sản phẩm của chúng tôi đã và đang được sử dụng rộng rãi trong hệ thống điện của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) với các khách hàng là các Công ty Truyền Tải Điện 

Các sản phẩm của công ty đang kinh doanh:             

- Phụ kiện đấu nối thiết bị trong các trạm biến áp đến 500kV (Nhà sản xuất LORUNSER- Áo).

- Phụ kiện cho đường dây truỳên tải đến 500kV (Nhà sản xuất MOSDORFER – Áo).

- Cách điện đứng, bát cách điện bằng gốm (Nhà sản xuất DALIAN INSULATOR GROUP-Trung Quốc)

- Cách điện Composite, cách điện thuỷ tinh  (Nhà sản xuất SEDIVER -Thuỵ Sỹ, LVIV – Ukraina, ZHEJIANG TAILUN, JLHDQ – Trung Quốc,…).

- Thiết bị nhất thứ, tủ phân phối trọn bộ cho trạm biến áp đến 500kV.

- Phụ tùng thay thế cho máy xây dựng, các dòng xe tải hạng nặng của Volvo, Komatsu, Caterpillar,…

Không những vậy việc vận hành, sửa chữa lưới điện, đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 35kV; chế tạo và sửa chữa thiết bị điện; gia công cơ khí các loại phụ kiện; xây lắp đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 35kV; kinh doanh vật tư, thiết bị điện; tư vấn khảo sát, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công công trình lưới điện có cấp điện áp đến 35kV; tư vấn lập dự án đầu tư, đấu thầu đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 35kV; thí nghiệm, hiệu chỉnh thiết bị điện đến cấp điện áp 35kV; quản lý thiết bị điện tử, thiết bị công nghệ thông tin; xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp; kinh doanh các ngành, nghề khác theo quy định của pháp luật cũng được chúng tôi chú trọng phát triển.

Với phương châm của lãnh đạo Công ty luôn luôn cải tiến “Chất lượng - Tiến độ - Giá thành - Thẩm mỹ công nghiệp”, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây lắp điện Đông Á đã và đang phấn đấu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm nguồn điện cho nền công nghiệp điện Việt Nam.


Đội ngũ hỗ trợ của ĐÔNG Á luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Trụ sở

Số 670 Trần Nhân Tông, Kiến An, Hải Phòng

Điện thoại

0225.3677.063

Email

xlddonga1@gmail.com